Địa chỉ: Cam Lộ- Quảng Trị

Phong trào "Tết trồng cây" Trường MN Bình Minh - Xuân Canh Tý 2020

Mùa xuân năm 1960, Bác Hồ đã phát động Tết trồng cây với khẩu hiệu “Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ đó đến nay phong trào trồng cây mùa xuân đã trở thành truyền thống, phong tục tốt đẹp của nhân dân ta, đặc biệt là trong Trường Mầm non Bình Minh những năm gần đây.

Sáng ngày 21/01/2020 Hưởng ứng phong trào tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lễ tết trồng cây đã được công đoàn phát động toàn thể công đoàn viên trong toàn trường tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Đã tiến hành trồng cây, hoa quanh khuôn viên điểm Tân Chính. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, không chỉ tạo nên môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp mà còn thể hiện tình cảm đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu, góp phần xây dựng cảnh quan nhà trường ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp, giáo dục ý thức bảo vệ giữ gìn vệ sinh môi trường. Phong trào trồng cây của công đoàn viên trong nhà trường cũng là dịp để nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện theo lời dạy của Người: Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày tết trồng cây: