Địa chỉ: Cam Lộ- Quảng Trị

HỘI THI "BÉ NHANH TRÍ" NĂM HỌC 2018-2019

Trường MN Bình Minh tổ chức Hội thi “Bé nhanh trí”  năm học 2018 – 2019, nhằm mục đích phát triển tính mạnh dạn, tự tin thông minh, rèn luyện các kĩ năng âm nhạc cũng như hình thành các kĩ năng sống tích cực cho trẻ mầm non, khơi gợi cho trẻ sự hứng thú trước cái đẹp; tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui vẻ, thêm nhiều cơ hội cho trẻ được giao lưu học hỏi lẫn nhau; đồng thời qua đó tạo nên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các độ tuổi.

Tham gia dự thi có 45 trẻ dự thi của 9 lớp mẫu giáo trong toàn trường.

Hội thi diễn ra nhẹ nhàng, vui vẻ, phù hợp với trẻ mầm non; hình thức các phần thi thể hiện được sự sáng tạo, đảm bảo an toàn, tạo sự hứng thú và không gây căng thẳng cho trẻ.